TRANG CHỦ | Hoạt động

• Lễ khai giảng Chương trình Cao học Kinh tế Phát triển Việt Nam–Hà Lan (Đợt 1 khóa 23 năm 2016)

• Ngày 25/8/2016, tại Gác 2 Nhà 10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Cao học Kinh tế Phát triển Việt Nam–Hà Lan (gọi tắt là Chương trình MDE) cho đợt tuyển sinh thứ nhất năm 2016.

Tới dự Lễ khai giảng có PGS. TS. Phạm Hồng Chương (Phó Hiệu trưởng); PGS. TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai (Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Phát triển và Nguyên Viện trưởng Viện CSC&QL); cùng lãnh đạo và đại diện của các Phòng, Khoa, Viện, các tổ chức chính trị trong trường; các cán bộ, giảng viên, cộng tác viên của Chương trình MDE; các khánh mời ngoài trường; các tân học viên cao học và người thân.
    PGS. TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH.KTQD phát biểu tại buổi lễ

Giang Thanh Long – Viện trưởng Viện Chính sách Công và Quản lý  đọc Quyết định công nhận trúng tuyển Khóa 23

Bạn Nguyễn Tùng Linh, đại diện tân học viên Khóa 23 phát biểu
    Buổi lễ kết thúc thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các tân học viên chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo Nhà Trường